E : contact@thucanchoca.com | Hotline : 0919 696 168

CALL US:

Cái Đuối - Trong bể có nhiều Sao


BẦU TRỜI ĐẦY SAO TRONG BỂ CÁ

Loài cá mang vẻ đẹp của trời sao

Loài cá Đuối nước ngọt đến từ khu vực sông Amazone với thân hình tròn dẹp và những hoa văn biến hóa là điểm độc đáo khiến nhiều người mê đắm, trong đó loài cá trên thân hình chỉ đơn giản hoa văn hai màu đen trắng được ưa chuộng nhiều nhất. Cá Đuối bầu Trời Potamotrygon SP là một loài trội hơn cả, chúng không chỉ tập hợp màu sắc than hình cá Đuối Đen Trắng Potamotrygon Henlei, cá Đuối Potamotrygon SP với những chấm tròn nhỏ chi chít như bầu trời đêm đầy sao. Loài cá này tập trung tất cả điểm hấp dẫn của các loài loài khác tạo nên sức hút khiến trên thị trường nguồn cung luôn không đủ cầu. Loài cá này với tên gọi rất lãng mạn – cá Đuối Bầu Trời có những hoa văn rực rỡ và thần bí như một dãy ngân hà khiến cho người ngắm nhìn như bị ảo giác dường như đang đứng trong vũ trụ bao la.

Loài cá có nguồn gốc từ dòng sông huyền thoại

Trong vương quốc loài cá đuối thần bí, cá Đuối Bầu Trời với hai màu đen trắng không tuân thủ theo kích cỡ lớn nhỏ khiến nhiều người mê đắm là  loài cá quý hiếm trên thị trường. Muốn sinh sản thành công điều kiện quyết định là cá bố mẹ đều phải là cá đuối bầu trời, vì số lượng xó hạn nên chúng trở thành loài cá quý hiếm.

Đây là một quần tộc cư trú tại một vùng khu vực sông Amazone, nơi chưa bị khai phá, vẻ đẹp khiến người khác say mê của những loài cá này lại một lần nữa chứng minh khu vực dòng sông Amazone huyền thoại còn ẩn chứa bao điều kỳ bí khó lường, dòng sông nổi tiếng này khiến cho những người mê cá kỳ vọng còn xuất hiện những loài cá hấp dẫn khác.

Loài cá chưa đặt tên

Cũng là loài cá đuối nước ngọt được sinh ra từ dòng sông Amazone nhưng vì không biết chính xác nơi xuất xứ loài cá này nên những người kinh doanh cá rất thận trọng khi trả lời, họ chỉ xác định chúng đến từ vùng Nam Mỹ. Tuy nhiên, dựa theo ngoại hình, hoa văn và đặc tính sinh sản của cá Đuối nước ngọt, loài cá này có thể là đời con của cá bố mẹ là cá đuối Hắc Đế Vương Potamatrygon menchacai và cá Đuối Vương Miện ba Màu (Potamatrygon Sp.motoro). vì trên thân con đực xuất hiện hoa văn như sâu róm.

Nguồn: Thức ăn cho Cá sưu tầm và biên soạn